Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VINACHAU PHÁT xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và luôn gặt hái thành công trong công việc.

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH VINACHAU PHÁT được thành lập vào tháng 9 năm 2012. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp hóa chất dung môi công nghiệp trên địa bàn và toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

nhà xưởng công ty vinachauphat
Hệ thống nhà xưởng của Vinachau Phát

Các loại hóa chất công nghiệp chúng tôi đang cung cấp: hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành thủy sản, hóa chất xi mạ, hóa chất sản xuất điện tử, hóa chất công nghiệp thực phẩm, hóa chất khai khoáng, hóa chất dệt nhuộm… Với việc chủ yếu tập trung vào chất lượng, tinh thần cung ứng phục vụ và trách nhiệm. VINACHAU PHÁT tự hào sẽ cùng đối tác đồng hành trên sự tin tưởng và ổn định.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một phát triển trong lĩnh vực công nghiệp xử lý bề mặt kim loại, mạ công nghiệp, mà kim loại màu, sơn tĩnh điện,… công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và khẳng định mình trên thị trường.

Bên trong khu nhà xưởng của Vinachau Phát
Bên trong khu nhà xưởng của Vinachau Phát

Đội ngũ nhân lực

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn tận tâm, hướng dẫn chi tiết và xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp. Cung cấp tài liệu chuyên môn hướng dẫn khách hàng tận tình, đưa ra các giải pháp tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu.

Triết lý kinh doanh

Luôn đề cao sự ổn định và lâu dài, do đó chúng tôi đề cao sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín của công ty. Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển.

Quản trị doanh nghiệp

Liên tục cập nhật và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình quản lý và điều hành nhằm tạo ra một bộ máy làm việc thông suốt và hiệu quả, luôn thích ứng kịp thời với sự biến đổi của môi trường kinh doanh.

Trách nhiêm xã hội

Công ty luôn coi trọng trách nhiệm, lợi ích đối với cộng đồng và xã hội.

Với định hướng phát triển lâu dài, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng lẫn tinh thần phục vụ đối tác khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH VINACHAU PHÁT

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline: 0932.24.15.88

Email: info@vinachauphat.vn